Thứ năm, 25 Tháng 8 2022 15:48

CẢNH BÁO: MẠO DANH BÁC SĨ CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ ĐỂ LỪA BÁN THUỐC!

Hiện nay, đang có một số cá nhân mạo danh Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, để lừa đảo bán thuốc giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ cho nhân dân.
Bà V.T.V có địa chỉ thường trú tại Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh là nạn nhân của vụ lừa đảo bán thuốc trên. Ngày 19/8/2022, trên đường về nhà, Bà V bị một đối tượng tự xưng danh là bác sĩ Thu Huyền đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, cảnh báo mắt của bà sắp nổ và tư vấn, bán loại thuốc điều trị được nhiều bệnh như: mắt, thoát vị đĩa đệm …. với số tiền 10.000.000 đồng.
Liên quan đến vấn đề này, Bác sĩ Vũ Quang Trung- Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả cho biết: Bệnh viện không có ai tên là bác sĩ Thu Huyền như đã nêu ở trên. Đây là một hình thức lừa đảo, giả mạo bác sĩ của bệnh viện nhằm mục đích trục lợi. Bệnh viện chỉ bán thuốc trực tiếp khi có đơn thuốc của bác sĩ kê, tại nhà thuốc nằm trong khuôn viên bệnh viện.
Việc giả danh bác sĩ để bán thuốc không chỉ gây nguy hại đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả. Bệnh viện khuyến cáo mỗi người dân cần thận trọng trước thủ đoạn lừa đảo trên, nếu gặp trường hợp tương tự hoặc bất thường, Người dân hãy thông báo ngay cho cơ quan công an gần nhất hoặc cho Bệnh viện theo số điện thoại 02033.862245 để xử lý theo quy định.

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top