Chủ nhật, 06 Tháng 6 2021 09:59

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 thành công tốt đẹp

Written by
Ngày 05/6/2021, tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Cẩm Phả giao Thành đoàn Cẩm Phả chủ trì tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1, năm 2021.


Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo Đoàn viên thanh niên đến từ 48 cơ sở đoàn và Hội Chữ thập đỏ thành phố tình nguyện tham gia hiến máu. Ngay trong buổi sáng, các tình nguyện viên được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu, đảm bảo hiến máu an toàn, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19. Kết quả đã thu được 287 đơn vị máu an toàn, vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra.
Với với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu Tình nguyện - Chiến thắng Covid 19”; Ngày hội Hiến máu đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, giúp lan tỏa yêu thương và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, tô đẹp thêm truyền thống nghĩa tình của dân tộc ta.
Đối với Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện luôn được Đảng uỷ - Ban Giám đốc đặc biệt quan tâm triển khai, thực hiện với nhiều hình thức vận động, tuyên truyền phong phú, thu hút được sự tham gia hưởng ứng của cán bộ nhân viên và nhân dân trên địa bàn.Được sự đồng ý của Đảng ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện, trong khuôn khổ chương trình, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã phối hợp với các Khoa, Phòng chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao: chuẩn bị cơ sở, bố trí nhân lực tham gia tư vấn, khám sàng lọc, xét nghiệm, lấy máu cho người hiến… đảm bảo an toàn, đồng thời vận động đoàn viên tham gia hiến 11 đơn vị máu tình nguyện, góp phần bổ sung lượng máu quan trọng vào ngân hàng máu, phục vụ cho nhu cầu điều trị, cấp cứu bệnh nhân.
...................................................................
Dù giàu hay nghèo, bạn luôn có nguồn tài nguyên quý giá nhất là máu và tấm lòng yêu thương đồng loại. Vì vậy, đừng ngần ngại hiến máu, trao đi những giọt máu từ trái tim để mang lại sự sống vô giá cho cộng đồng.
 
Một số hình ảnh trong ngày hiến máu:

Nguyễn Mạnh Thắng - Tổ truyền thông

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top