Hoạt động Bệnh viện

Vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm tại Khoa Nhi và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi do điều kiện sức khỏe vẫn đang phải tiếp tục nằm điều trị tại đây, hôm nay ngày 1/6/2023, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Công Đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả trân trọng tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6" và tặng quà cho các bệnh nhi thay cho lời chúc các cháu luôn vui khỏe, sớm lành bệnh và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Tới tham dự chung vui và tặng quà cho các bệnh nhi ngày hôm nay có Bác sĩ CKII Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu - Chủ tịch Công đoàn, Bác sĩ Cao Hải Hưng - Trưởng Khoa nhi; các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên bệnh viện và gia đình các bệnh nhi. Trong những năm qua, Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả luôn luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và tạo những nguồn động viên lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các bệnh nhi nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Đồng chí Trần Ngọc Hương chúc các cháu luôn vui khỏe, chăm ngoan và mong các gia đình bệnh nhi sẽ cùng với bệnh viện chăm sóc cho các cháu sớm khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường và bồi dưỡng cho các cháu trở thành những mầm non của đất nước, những công dân tương lai có ích cho xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa thường niên của bệnh viện, ban chấp hành công đoàn và đoàn thanh niên bệnh viện nhằm động viện, chia sẻ và khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi phần nào quên đi những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật đồng thời mang đến cho các em niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết của riêng mình.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện

Tiết mục văn nghệ đặc sắc "cây nhà lá vườn" do chính các em bệnh nhi biểu diễn

Các bệnh nhi chụp ảnh lưu niệm cùng ban rổ chức

Thống kê từ Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổng hợp sau 4 ngày nghỉ lễ, tổng số người bệnh khám, cấp cứu là 270.031 người bệnh. Trong đó, số người bệnh nhập viên điều trị nội trú là 99.747 người bệnh. Số người bệnh ra viện là 72.977 người bệnh. Số người bệnh chuyển viện là 8.247 người bệnh. Số người bệnh tử vong bao gồm cả tử vong tại cơ sở khám chữa bệnh, trên đường đến cơ sở khám chữa bệnh, và tiên lượng tử vong xin về là 1.241 trường hợp. Những con số trên đã nói lên phần nào khối lượng công việc của nhân viên y tế cả nước trong những ngày nghỉ lễ.

Tại BVĐK Cẩm Phả, giống như các cơ sở y tế khác trong cả nước nói chung và ngành y tế Quảng Ninh nói riêng đội ngũ Y - Bác sĩ đang công tác đã gác lại chuyện riêng, chuyện gia đình, khắc phục khó khăn, tập trung cứu chữa cho các bệnh nhân không may bị bệnh.

Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, BVĐK Cẩm phả vẫn duy trì các vị trí thường trực để tổ chức tốt việc cấp cứu, khám chữa bệnh, bảo đảm tất cả người bệnh cấp cứu được khám và điều trị, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng xử trí chậm trễ hoặc gián đoạn việc cấp cứu người bệnh. Trung bình 1 ngày có từ 50-60 người bệnh cần xử trí cấp cứu, 300- 400 bệnh nhân nội trú cần điều trị. Nhiều ca bệnh đã được cấp cứu, phẫu thuật thành công mang lại sự sống, bình yên và niềm vui cho người bệnh và gia đình người thân. Sự hi sinh thầm lặng của những người chiến áo trắng đã góp phần giữ gìn cho cuộc sống của nhân dân được bình yên trước dịch bệnh, trở thành chỗ dựa, niềm tin vững chắc cho người bệnh cũng như đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh chăm sóc, cấp cứu ngươi bệnh của bvđk cẩm phả dịp nghỉ lễ vừa qua:

Phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhân tắc ruột

Phẫu thuật nội soi cấp cứu cho bệnh nhân thủng dạ dày

Phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhân gãy cổ xương đùi

Chăm sóc và điều trị bệnh nhân nặng tại khoa Hồi sức cấp cứu

Ngày 31/3/2023, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2018 – 2023 và xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2023 – 2028. Về dự Đại hội có đồng chí Phạm Hồng Duy - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh; đồng chí Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Cẩm Phả; Ban lãnh đạo Bệnh viện và 140 đại biểu chính thức đại diện cho 306 đoàn viên công đoàn Bệnh viện. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu - Chủ tịch Công đoàn nhiệm đọc Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn  nhiệm kỳ 2018 -2023, và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023 -2028

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, dưới sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của công đoàn các cấp, Liên đoàn lao động Thành phố Cẩm Phả, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh và Đảng ủy Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, luôn phát huy vai trò trung tâm đoàn kết, động viên đoàn viên công đoàn nỗ lực vượt khó, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển. Với phương châm chăm lo lợi ích thiết thực, nâng cao đời sống mọi mặt đoàn viên công đoàn, trong nhiệm kỳ công tác chăm lo lợi ích cho cán bộ đoàn viên được BCH Công đoàn đẩy mạnh và xác định việc chăm lo lợi ích, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn và nhiệm vụ quan trọng để xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất. Tham gia giải quyết kịp thời các đơn, thư khiếu nại, tố cáo của người bệnh và gia đình người bệnh. Sự phối hợp của Công đoàn với các tổ công đoàn, tổ chức thực hiện các biện pháp xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ. Các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, các hoạt động xã hội, tương thân, tương ái trong CB,VC,NLĐ thông qua các chương trình “Mái ấm công đoàn”, Quỹ “Vì nữ CB,VC,NLĐ nghèo”, vận động CB,VC,NLĐ tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới… Các hoạt động thăm hỏi động viên CB,VC,NLĐ, đoàn viên khi ốm đau, gặp khó khăn hoạn nạn trọng nhiệm kỳ 2018 - 2023 với số tiền 78.900.000 đồng. Chi tổ chức ngày 8/3, 20/10 với số tiền 152.754.000 đồng. Chi khen thưởng tập thể và cá nhân 101.364.000 đồng. Tổ chức gặp mặt tặng quà và khen thưởng các cháu học giỏi là con của CB,VC, NLĐ: 38.995.000 đồng. Tổ chức vui chơi và tặng quà các cháu là con của CB,VC, NLĐ và bệnh nhân nhi của Bệnh viện nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu: 93.636.000 đồng. Phối hợp cùng bên chuyên môn tổ chức cho đoàn viên đi tham quan học tập hàng năm.

Bên cạnh đó, Công đoàn bệnh viện đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho VCNLĐ, như phát động thi đua Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2; phong trào thi đua Lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng bệnh viện xanh-sạch-đẹp; đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào việc khám bệnh chữa bệnh... 
Với những nỗ lực và thành tích trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn Bệnh viện ba liền được công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” và được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh, giấy khen của LĐLĐ thành phố Cẩm Phả, nhiều tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn được tặng Giấy khen, Bằng khen của Công đoàn ngành Y tế, Liên đoàn Lao động thành phố.
Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2018 – 2023; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội. Từ đó, thống nhất các báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028 phù hợp với ý chí, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động.

Bước sang nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Bệnh viện phấn đấu hàng năm được xếp loại “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”; 100% Đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có Đoàn viên bị kỷ luật. Bên cạnh đó, tại Đại hội, đại biểu tham dự đã thống nhất phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới, trong đó tập trung đổi mới nội dung, đổi mới tổ chức, phương thức hoạt động; tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động; tích cực xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn; xây dựng đội ngũ đoàn viên và tổ chức công đoàn lớn mạnh, góp phần xây dựng Bệnh viện vững mạnh, phát triển bền vững, với Khẩu hiệu hành động: “Đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, kỷ luật và đồng tâm, vì quyền và lợi ích đoàn viên, người lao động; xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”.

Các công đoàn viên trình bày tham luận về công tác đoàn tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Duy - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh biểu dương những thành tích hoạt động của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trong nhiệm kỳ qua. Với tinh thần “đổi mới - dân chủ - đoàn kết - phát triển”, tin rằng Công đoàn Bệnh viện Cẩm Phả sẽ đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ tới, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của bệnh viện và hoạt động Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên bên cạnh những mặt đạt được vẫn còn những hạn chế cần khắc phục, vì vậy trong thời gian tới Công đoàn bệnh viện cần tiếp tục thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho viên chức người lao động. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kịp thời khen thưởng, biểu dương các gương sáng. Đẩy mạnh phong trào thi đua, thi đua phải gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, từ đó nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Công đoàn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và ngành Y tế.

Đồng chí Phạm Hồng Duy - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo  và tặng hoa chúc mừng đại hội

Bên cạnh đó, phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viên - Trần Ngọc Hương ghi nhận: "Từ những kết quả đạt được của nhiệm kỳ vừa qua, nhiệm kỳ 2023-2028 hy vọng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Với định hướng trong những năm tới, ngoài trách nhiệm là đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, điều quan trọng nhất là giữ được sự ổn định và phát triển Bệnh viện, cần cụ thể hoá thành chương trình hoạt động và triển khai thành nhiệm vụ cụ thể của từng năm, theo từng chuyên đề hoạt động, bổ sung các quy định, quy chế nội bộ, tham gia quản lý, chăm lo, nâng cao sức khỏe cán bộ, khám sức khỏe định kỳ, công tác tuyên truyền, giáo dục và phong trào thi đua trong cán bộ viên chức người lao động, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn và đội ngũ cán bộ công đoàn, tiếp tục duy trì phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, “Mỗi thành viên công đoàn là một tấm gương đạo đức và sáng tạo”; tiếp tục động viên, khuyến khích đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ quản lý, tích cực tham gia các phong trào do Sở Y tế, Công đoàn Y tế Tỉnh Quảng ninh tổ chức."

Đồng chí Trần Ngọc Hương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viên phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội

Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tặng hoa chúc mừng đại hội

Các đại biểu tham gia biểu quyết và bỏ phiếu bầu tại đại hội

Với tinh thần trách nhiệm, 100% đại biểu đã biểu quyết, nhất trí bầu Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 7 đồng chí đủ phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới vào Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp được tín nhiệm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Y tế gồm 3 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết và Đai hội Công đoàn Thành phố gồm 2 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội và tiến hành bế mạc.

Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Thành công của Đại hội đại biểu Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả nhiệm kỳ 2023 – 2028 tiếp tục là nền tảng phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động của đội ngũ đoàn viên công đoàn Bệnh viện tích cực lao động sáng tạo, nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất đến nhân dân./

 

Chiều ngày 10/03/2023, tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả, Khối thi đua các bệnh viện thuộc Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện công tác thi đua năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó giám đốc Sở y tế cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách thi đua, khen thưởng của 12 Bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2023

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Quang Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả thay mặt đơn vị trưởng khối thi đua trình bày kế hoạch triển khai thực hiện công tác thi đua khen thưởng Khối các bệnh viện năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2023. Các nội dung thi đua được các đơn vị bệnh viện trên toàn tỉnh thống nhất căn bản bám sát nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 28/11/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Nghị quyết số 128/NQ-HĐND ngày 09/12/2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023 với chủ đề công tác năm là: “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng đời sống Nhân dân”. Tạo khí thế thi đua sôi nổi, thực chất giữa các địa phương, cơ quan, đơn vị. Tiếp tục lan tỏa sâu rộng chủ đề “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”, đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh nhằm khơi dậy niềm tự hào, khích lệ, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa, con người Quảng Ninh. Xây dựng, phát triển Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại; đảm bảo an sinh xã hội, phúc lợi và việc làm, nâng cao đời sống mọi mặt của Nhân dân.

Cũng tại hội nghị các đơn vị thể hiện sự quyết tâm thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua của ngành  đã được Sở y tế phát động. Thực hiện tốt phong trào thi đua “Lương y như từ mẫu”; tiếp tục thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Quan tâm, chăm lo đảm bảo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ y tế song song với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đẩy mạnh nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; Phát triển y tế chuyên sâu, các dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhất là ở khu vực miền núi, biên giới, hải đảo. Đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành y tế; ứng dụng và triển khai hiệu quả hệ thống y tế thông minh đặc biệt là việc triển khai việc thanh toán không dùng tiền mặt trong Bệnh viện.

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Tiến Hưng - PGĐ Sở y tế Quảng Ninh ghi nhận và đánh giá cao phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, sâu rộng của Khối thi đua các bệnh viện trực thuộc Sở y tế Quảng Ninh những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh các Bệnh viện cần tiếp tục nỗ lực huy động sức mạnh đoàn kết tập thể cùng với sức mạnh của cả hệ thống chính trị; Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; Tự lực, tự cường tận dụng mọi nguồn lực quyết tâm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao gắn với thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác năm 2023.

 

Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2023

Kết thúc hội nghị, sau khi các đại biểu thảo luận, biểu quyết thống nhất Kế hoạch, Quy chế và các tiêu chí chấm điểm của Khối đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2023, thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các nội dung thi đua đã đề ra./.

Ngày 26/2/2023 vừa qua, Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023), Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức gặp mặt cán bộ nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện và nhân viên y tế đã từng công tác tại bệnh viện. Thành phần tham dự: về phía bệnh viện có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ - Ban Giám đốc Bệnh viện, Đại diện các đoàn thể, Trưởng/Phó khoa/Phòng, Điều dưỡng trưởng đang công tác tại Bệnh viện và các nhân viên tiêu biểu thuộc các khoa/phòng; về phía khách mời có đồng chí Ngyễn Tiến Hưng - Phó giám đốc sở y tế, đồng chí Đinh Xuân Mai, nguyên giám đốc bệnh viện Cẩm Phả năm 1994 - 2000, cùng nhiều y, bác sĩ đã từng công tác tại bệnh viện, nay đang làm việc tại những cơ sở y tế khác hoặc đã về hưu. Đây là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa để tôn vinh và tri ân những người làm nghề y, những người đã cống hiến cả tuổi trẻ và sức lực để bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Trong chương trình, các y, bác sĩ đã có cơ hội gặp lại nhau, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình làm việc tại bệnh viện.
 
Chương trình gặp mặt qui tụ được các thế hệ nhân viên y tế đã và đang công tác tại Bệnh viện Cẩm Phả
 
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế, Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Quang Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trích đọc nguyên văn Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi tới cán bộ ngành Y tế đăng trên Báo Nhân dân số ra ngày 27/02/1955 nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Trong đó có viết “Thương yêu người bệnh. Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”…” đó là trọng trách, sứ mệnh cao cả cứu chữa, chăm sóc sức khoẻ nhân dân của những người làm ngành Y.
Đồng chí Vũ Quang Trung phát biểu tại cuộc gặp mặt
 
Phát biểu tại chương trình, Bác sĩ CK II Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, viện chức người lao động đã và đang công tác tại bệnh viện. Đồng chí bày tỏ niềm tin cùng với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ viên chức người lao động bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang ngành Y tế Việt Nam, cũng như truyền thống Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai nhiều kĩ thuật mới, kĩ thuật cao, và đặc biệt là nêu cao y đức của người thầy thuốc trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, thực hiện thắng lợi kế hoạch khám chữa bệnh đã đề ra.
 
Đồng chí Trần Ngọc Hương - Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, y bác sĩ
 
Tiếp theo đó, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, nguyên Giám đốc bệnh viện đa khoa Cẩm Phả (2000-2008) cũng đã chia sẻ những lời cảm ơn tới toàn thể y, bác sĩ, và nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả vì những nỗ lực và đóng góp của họ trong việc phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn bộ y, bác sĩ và người thân.
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, nguyên Giám đốc bệnh viện đa khoa Cẩm Phả (2000-2008) 
 
 
Đồng chí Đinh Xuân Mai, nguyên giám đốc bệnh viện Cẩm Phả năm 1994 - 2000
 
Hội Nhân viên cũ bệnh viên chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và dành tặng cho toàn thể mọi người trong lễ gặp mặt ca khúc "60 năm cuộc đời" đầy vui tươi, sôi động
 
Cũng trong dịp này, Ban giám đốc bệnh viện cũng đa trao giấy khen cho 9 tập thể và 90 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022
 
 
Tại Chương trình, đội văn nghệ xung kích Bệnh viện đã trình diễn các tiết mục văn nghệ: Màn múa: lung linh biển sứa, màn kịch: Bác hồ với ngành y, Hát đơn ca: Hạnh phúc nghề y; Màn múa hát hợp ca: Thênh thang đường mới. Đây là các tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên Y tế Bệnh viện biểu diễn, và đạt giải A trong Hội diễn văn nghệ quần chúng Ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh năm 2023 được tổ chức tại Cung văn hóa Lao động Việt Nhật, TP. Hạ Long trong 2 ngày 17 và 18/2/2023 vừa qua. Các tiết mục đều để lại những cảm xúc, ấn tượng mạnh với cán bộ, viên chức đã về hưu của bệnh viện.
 
Một số hình ảnh của cán bộ, nhân viên đã từng công tác tại bệnh viện
 
 
 
Page 1 of 12

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top