Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 15:42

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ

Sáng ngày 03/6/2024, thừa uỷ quyền của đồng chí Giám đốc Sở Y tế, tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh, đồng chí Vũ Thị Mai – Chánh Văn phòng Sở đã công bố và trao quyết định số 666/QĐ-SYT ngày 31/5/2024 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Vương Quốc Hải, Trưởng khoa Xét nghiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trực thuộc Sở Y tế kể từ ngày 01/6/2024.

Đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh trao quyết định cho đồng chí Hải

Gửi lời chúc mừng, đồng chí Bùi Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế bày tỏ sự tin tưởng với cương vị mới Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, đồng chí Vương Quốc Hải sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu cho Giám đốc để giúp bệnh viện đạt được nhiều thành tựu sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Đồng chí Vương Quốc Hải, tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả – đồng chí Vương Quốc Hải bày tỏ niềm vinh dự đón nhận Quyết định bổ nhiệm của Sở Y tế Quảng Ninh và nhận định đây là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trọng trách, trách nhiệm mà Sở Y tế Quảng Ninh, ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tin tưởng giao phó. Đồng chí Vương Quốc Hải cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm, quyết tâm sẽ cùng với tập thể lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện xây dựng thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả phát biểu tại hội nghị

Tại buổi lễ, ThS.BS Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả bày tỏ sự phấn khởi được Sở Y tế Quảng Ninh quan tâm, kiện toàn cán bộ quản lý cho Bệnh viện. Đồng chí chúc mừng tân Phó Giám đốc Bệnh viện và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Giám đốc nhanh chóng xây dựng kế hoạch trong nhiệm kỳ của mình, phát huy tinh thần đoàn kết dân chủ cùng tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị, chăm lo sức khoẻ nhân dân và góp sức xây dựng thành phố Cẩm Phả ngày càng phát triển./.