Thứ bảy, 18 Tháng 5 2024 15:08

BÁC SĨ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ THAM GIA BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA II CHUYÊN NGÀNH NGOẠI THẦN KINH CỘT SỐNG

Sáng ngày 18/5/2024, Trường Đại học Y Hà Nội đã phối hợp với Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Lễ Khai mạc bảo vệ luận văn tốt nghiệp lớp đào tạo Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Ngoại khoa hệ tập trung theo chứng chỉ, khóa học 2021 - 2024.

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Trường Đại học Y Hà Nội có GS.TS Đoàn Quốc Hưng, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Y Hà Nội; PGS.TS. Dương Đại Hà, Phó chủ nhiệm Bộ môn ngoại -Trường Đại học Y Hà Nội, lãnh đạo phòng đào tạo sau đại học và các giáo sư, tiến sĩ giảng viên của Trường.

Về phía Ngành Y tế Quảng Ninh có Tiến sĩ Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh và 24 bác sĩ chuyên ngành Ngoại khoa của tỉnh Quảng Ninh tham gia bảo vệ luận văn tốt nghiệp trong đợt này.

Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả có 1 đại diện là ThS.Bs Vũ Quang Trung, Phó Giám đốc bệnh viện tham gia bảo vệ luận văn thành công ở lĩnh vực Ngoại – Thần kinh và cột sống

Việc đào tạo đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Ngoại khoa từng bước đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao về nguồn nhân lực, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tỉnh Quảng Ninh, giúp người dân được thụ hưởng các kĩ thuật điều trị ngoại khoa hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chất lượng. Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả nhiều năm qua luôn chú trọng công tác đào tạo để nâng cao chất lượng cán bộ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn. Hàng năm đều có hàng chục Bs của bệnh viện tham gia học CKI và các khoá đào tạo chuyên môn khác.