Thứ ba, 19 Tháng 7 2022 15:59

BỆNH NHÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN CÁC KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ TUYẾN TRUNG ƯƠNG NGAY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ

Tiếp tục thực hiện hợp đồng hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, ngày 12/7/2022, Bệnh nhân P.V.V, sinh năm 1969, thường trú tại Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh đã được Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Long- Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng các Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả thực hiện tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ.
 
 Kỹ thuật tán sỏi qua da bằng đường hầm nhỏ là kỹ thuật mới, chuyên sâu, điều trị ít xâm lấn, trong quá trình tiến hành người bệnh chảy ít máu, không đau đớn và thời gian hồi phục nhanh hơn so với phẫu thuật mở, phương pháp là “chuẩn vàng” để điều trị sỏi niệu lớn và phức tạp.
 
 Những năm qua, được sự giúp đỡ của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã không ngừng cải thiện chất lượng chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực ngoại khoa..... Việc làm chủ được các kỹ thuật hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã góp phần giúp bệnh nhân được thụ hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại tuyến cơ sở, rút ngắn khoảng cách khám chữa bệnh giữa các tuyến, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top