Thứ sáu, 14 Tháng 6 2024 23:53

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, TIẾP SỨC CHO NGƯỜI BỆNH NẶNG, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 13/6/2024, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tiếp nhận người bệnh là chị Hoàng Thị Tám, sinh năm 1964, chị thuê nhà để tạm trú tại phường Quang Hanh. Bệnh nhân Tám không có giấy tờ tuỳ thân, đang ở một mình. Hoàn cảnh bệnh nhân Tám rất khó khăn: chị không có con cái, gia đình, sống bằng nghề hái chè thuê. Hiện tại chị đang bị nhồi máu cơ tim cấp, cần phải dùng thuốc tiêu sợi huyết và nhiều thuốc khác, Bệnh viện đã cử kíp cấp cứu có kinh nghiệm nhất để cấp cứu, dùng các thuốc tốt nhất cho người bệnh, tuy nhiên chị Tám lại không có bảo hiểm y tế.

Trước hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân Tám, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả phối hợp, kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm để người bệnh có thêm chi phí tiếp tục điều trị bệnh, được sớm hồi phục và trở về với cuộc sống thường nhật.

Cùng ngày, bệnh nhân Tám đã nhận được sự hỗ trợ của “Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu” với số tiền 8.000.000 đồng. Cá nhân nhà hảo tâm anh: Lê Trung Tuấn trao tận tay người bệnh số tiền: 2.000.000 đồng. Bên cạnh đó người bệnh cũng được các khoa phòng bệnh viện, cá nhân người nhà một bệnh nhân nằm cùng khoa với bệnh nhân Hoàng Thị Tám ủng hộ tiền và đạm dinh dưỡng để chia sẻ với chị một phần khó khăn.

Bệnh viện và người bệnh chân thành cảm ơn “Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu” và đặc biệt gửi lời tri ân tới những nhà hảo tâm với trái tim nhân hậu thắm đượm nghĩa tình.  

 

 

Mọi thông tin và hỗ trợ mong các nhà hảo tâm liên hệ: Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online