Thứ ba, 14 Tháng 1 2020 16:25

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức- Người lao động năm 2020

Vào hồi 13 giờ 30 phút, ngày 10/01/2020, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức- người lao động năm 2019 nhằm tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức và người lao động bệnh viện.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Trần Ngọc Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Đ/c Nguyễn Sơn Thủy, Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Cẩm Phả cùng các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt và 108 đại biểu ưu tú, đại diện cho trí tuệ, tinh thần và sự đoàn kết của tập thể CBVC-NLĐ tại Bệnh viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe các Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020; Báo cáo công tác tài chính năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019; Tổng kết phong trào Công đoàn, thi đua năm 2019 và phát động thi đua năm 2020 của Công đoàn…

Với sự lãnh chỉ đạo quyết liệt, đúng hướng của Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBVC-NLĐ bệnh viện, năm 2019, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã vượt mọi khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả đáng khích lệ trong mọi mặt hoạt động, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch dược giao. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ bệnh viện; tiếp tục thực hiện chính sách thu hút, đãi ngộ nguồn nhân lực chất lượng cao, chú trọng cho công tác đào tạo; đảm bảo phát huy công tác dân chủ cơ sở, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, từng bước nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống cho cán bộ viên chức cơ quan; tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hoá, văn minh thân thiện, sáng xanh-sạch-đẹp.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC-NLĐ năm qua và phương hướng nhiệm vụ năm tới, đồng thời tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến thay đổi một số nội dung trong quy chế dân chủ, quy chế hoạt động cơ quan ... Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã đồng tình, thống nhất cao với các nội dung nêu ra.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức, người lao động năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới sự chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy và Ban Giám đốc, toàn thể CBVC-NLĐ bệnh viện sẽ cùng chung sức đồng lòng, vượt mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2020, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, “Văn minh, chuyên nghiệp, vươn tầm thời đại”, xứng đáng với kỳ vọng của nhân dân./.

Nguyễn Mạnh Thắng- Tổ truyền thông