Thứ sáu, 09 Tháng 9 2022 08:42

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA SẢN

Ngày 08/9/2022, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm BSCKI Nguyễn Thị Hơn, Phó trưởng khoa-Phụ trách khoa Sản, giữ chức vụ Trưởng khoa Sản. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện.
Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Trần Ngọc Hương - Giám đốc bệnh viện, tin tưởng đồng chí Nguyễn Thị Hơn trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thể hiện tính tiên phong gương mẫu, cầu thị, tích cực rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể khoa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nguyễn Thị Hơn đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, tập thể cán bộ nhân viên khoa Sản và sự hỗ trợ phối hợp của các khoa/phòng; đồng thời hứa trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, góp phần nâng tầm thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.