Thứ năm, 04 Tháng 5 2023 05:26

NHÂN VIÊN Y TẾ - GÁC LẠI CHUYỆN RIÊNG, CHUYỆN GIA ĐÌNH, KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI BỆNH TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ LỄ

Thống kê từ Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổng hợp sau 4 ngày nghỉ lễ, tổng số người bệnh khám, cấp cứu là 270.031 người bệnh. Trong đó, số người bệnh nhập viên điều trị nội trú là 99.747 người bệnh. Số người bệnh ra viện là 72.977 người bệnh. Số người bệnh chuyển viện là 8.247 người bệnh. Số người bệnh tử vong bao gồm cả tử vong tại cơ sở khám chữa bệnh, trên đường đến cơ sở khám chữa bệnh, và tiên lượng tử vong xin về là 1.241 trường hợp. Những con số trên đã nói lên phần nào khối lượng công việc của nhân viên y tế cả nước trong những ngày nghỉ lễ.

Tại BVĐK Cẩm Phả, giống như các cơ sở y tế khác trong cả nước nói chung và ngành y tế Quảng Ninh nói riêng đội ngũ Y - Bác sĩ đang công tác đã gác lại chuyện riêng, chuyện gia đình, khắc phục khó khăn, tập trung cứu chữa cho các bệnh nhân không may bị bệnh.

Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, BVĐK Cẩm phả vẫn duy trì các vị trí thường trực để tổ chức tốt việc cấp cứu, khám chữa bệnh, bảo đảm tất cả người bệnh cấp cứu được khám và điều trị, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng xử trí chậm trễ hoặc gián đoạn việc cấp cứu người bệnh. Trung bình 1 ngày có từ 50-60 người bệnh cần xử trí cấp cứu, 300- 400 bệnh nhân nội trú cần điều trị. Nhiều ca bệnh đã được cấp cứu, phẫu thuật thành công mang lại sự sống, bình yên và niềm vui cho người bệnh và gia đình người thân. Sự hi sinh thầm lặng của những người chiến áo trắng đã góp phần giữ gìn cho cuộc sống của nhân dân được bình yên trước dịch bệnh, trở thành chỗ dựa, niềm tin vững chắc cho người bệnh cũng như đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh chăm sóc, cấp cứu ngươi bệnh của bvđk cẩm phả dịp nghỉ lễ vừa qua:

Phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhân tắc ruột

Phẫu thuật nội soi cấp cứu cho bệnh nhân thủng dạ dày

Phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhân gãy cổ xương đùi

Chăm sóc và điều trị bệnh nhân nặng tại khoa Hồi sức cấp cứu

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online