Thứ năm, 29 Tháng 3 2018 14:42

Giải Cầu lông Cán bộ - Viên chức - Người lao động Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Giám đốc Bệnh viện tặng hoa cho Ban tổ chức và các VĐV

Nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIII, kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám đốc, ngày 22/3/2018 BCH Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đã phối hợp với Đoàn TNCSHCM tổ chức giải cầu lông Cán bộ - Viên chức - Người lao động.

Tham dự giải, các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng. Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các cặp đôi đạt thành tích cao. Giải đấu đã để lại nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ, viên chức và người lao động trong Cơ quan.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, viên chức và người lao động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục,thể thao rèn luyện nâng cao sức khỏe.