Thứ sáu, 24 Tháng 2 2023 15:14

Lãnh đạo thành phố đến thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023); sáng ngày 24/2/2023, đoàn công tác của Thành phố do đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

 

Lãnh đạo thành phố Cẩm Phả tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2023

Tiếp đoàn, có Bác sĩ CKII Trần Ngọc Hương – Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các phòng chức năng, đại diện bệnh viện đón nhận lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp của UBND thành phố. Ông Trần Ngọc Hương cũng đã báo cáo sơ qua tình hình hoạt động của bệnh viện trong thời gian vừa qua: Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát dữ dội, kéo dài và diễn biến phức tạp, bệnh viện thực hiện rất nghiêm các chỉ thị của chính phủ, các hướng dẫn của Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19,… Song song với nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận những kết quả đạt được của bệnh viện, đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả Thành phố nhấn mạnh: Năm 2022 là năm có nhiều khó khăn, thách thức, nhất là vẫn còn sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid – 19, khó khăn trong lĩnh vực quản lý, trong cung ứng các dịch vụ y tế thuốc men, hóa chất vv… Nhưng các cán bộ, thầy thuốc của ngành y tế nói chung, bệnh viện Cẩm Phả nói riêng đã luôn nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công “mục tiêu kép”. Chúng tôi đánh giá rất cao những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, trong đó có bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. Thay mặt UBND Thành phố Cẩm Phả, chúc các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ, những người trực tiếp và gián tiếp phục vụ trong bệnh viện đa khoa Cẩm Phả có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, niềm đam mê với nghề, để từ đó đề cao sứ mệnh vẻ vang của người thầy thuốc. Chúc các đồng chí nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới!

Sau cùng, đồng chí Trần Ngọc Hương thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo UBND Thành phố đã quan tâm, giúp đỡ, dành nhiều tình cảm cho các cán bộ y bác sĩ nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Bệnh viện mong muốn trong thời gian tới, Đảng, Nhà Nước, UBND Thành phố tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho bệnh viện phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

 
 
 
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online