Chủ nhật, 22 Tháng 1 2023 08:44

Giao hữu bóng đá nam "Mừng đảng - Mừng xuân Quý Mão 2023"

Written by

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023. Ngày 13/1/2023, Bệnh viện ĐK Cẩm phả đã tổ chức giao hữu bóng đá nam giữa các công đoàn bệnh viện.

Đến động viên, cổ vũ cho các cầu thủ có đồng chí Trần Ngọc Hương - Giám đốc bệnh viện, xem trận đấu còn có nhiều cán bộ nhân viên bệnh viện và người hâm mộ.

Tham gia thi đấu là 2 đội Vô Địch (Liên quân các khoa Lâm sàng) và Quyết Thắng (Liên quân các khoa Cận Lâm Sàng và khối Hành Chính)

Được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp với niềm tin phấn khởi, tinh thần nhiệt huyết và fairplay.

Sau hai hiệp thi đấu căng thẳng, hai đội hòa nhau với tỷ số 2 đều.

Hoạt động thể dục : Bóng đá, bóng bàn, cầu lông…được Bệnh viện đa khoa Cẩm phả duy trì thường xuyên. Qua đó, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của trận đấu: