Thứ tư, 15 Tháng 2 2023 09:08

Bệnh viện đa khoa cẩm phả: tiếp nhận 137 đơn vị máu từ "Lễ Hội Xuân Hồng 2023"

Written by

Ngày 12/02 vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, Câu lạc bộ Giọt Hồng Đất Mỏ phối hợp với Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả, Khoa Huyết học và truyền máu bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện "Lễ Hội Xuân Hồng 2023"

Với ý nghĩa một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, chương trình hiến máu tình nguyện "Lễ Hội Xuân Hồng 2023" đã thu hút hàng trăm đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và nhân dân thành phố đăng ký tham gia tình nguyện hiến máu.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực với tâm thế “sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc và là trách nhiệm của mọi người dân với cộng đồng, mang lại niềm tin và hy vọng cho những người không may gặp nạn qua cơn nguy hiểm.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 137 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng, bổ sung vào ngân hàng máu, góp phần phục vụ công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Trong dịp này, rất nhiều tình nguyện viên đã tặng lại những món quà nhỏ là những chú thủ nhồi bông dễ thương, và sau đó chuyển tận tay chúng tới tặng cho các trẻ em bị rối loạn phổ tự kỷ tại trung tâm giáo dục hỗ trợ hòa nhập Minh Tâm Cẩm Phả, giúp các em có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong chương trình: