Thứ hai, 27 Tháng 2 2023 14:28

BỆNH VIỆN CẨM PHẢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GĂP MẶT KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Ngày 26/2/2023 vừa qua, Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023), Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã tổ chức gặp mặt cán bộ nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện và nhân viên y tế đã từng công tác tại bệnh viện. Thành phần tham dự: về phía bệnh viện có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ - Ban Giám đốc Bệnh viện, Đại diện các đoàn thể, Trưởng/Phó khoa/Phòng, Điều dưỡng trưởng đang công tác tại Bệnh viện và các nhân viên tiêu biểu thuộc các khoa/phòng; về phía khách mời có đồng chí Ngyễn Tiến Hưng - Phó giám đốc sở y tế, đồng chí Đinh Xuân Mai, nguyên giám đốc bệnh viện Cẩm Phả năm 1994 - 2000, cùng nhiều y, bác sĩ đã từng công tác tại bệnh viện, nay đang làm việc tại những cơ sở y tế khác hoặc đã về hưu. Đây là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa để tôn vinh và tri ân những người làm nghề y, những người đã cống hiến cả tuổi trẻ và sức lực để bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Trong chương trình, các y, bác sĩ đã có cơ hội gặp lại nhau, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình làm việc tại bệnh viện.
 
Chương trình gặp mặt qui tụ được các thế hệ nhân viên y tế đã và đang công tác tại Bệnh viện Cẩm Phả
 
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế, Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Quang Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trích đọc nguyên văn Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi tới cán bộ ngành Y tế đăng trên Báo Nhân dân số ra ngày 27/02/1955 nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Trong đó có viết “Thương yêu người bệnh. Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”…” đó là trọng trách, sứ mệnh cao cả cứu chữa, chăm sóc sức khoẻ nhân dân của những người làm ngành Y.
Đồng chí Vũ Quang Trung phát biểu tại cuộc gặp mặt
 
Phát biểu tại chương trình, Bác sĩ CK II Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, viện chức người lao động đã và đang công tác tại bệnh viện. Đồng chí bày tỏ niềm tin cùng với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ viên chức người lao động bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang ngành Y tế Việt Nam, cũng như truyền thống Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai nhiều kĩ thuật mới, kĩ thuật cao, và đặc biệt là nêu cao y đức của người thầy thuốc trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, thực hiện thắng lợi kế hoạch khám chữa bệnh đã đề ra.
 
Đồng chí Trần Ngọc Hương - Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, y bác sĩ
 
Tiếp theo đó, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, nguyên Giám đốc bệnh viện đa khoa Cẩm Phả (2000-2008) cũng đã chia sẻ những lời cảm ơn tới toàn thể y, bác sĩ, và nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả vì những nỗ lực và đóng góp của họ trong việc phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn bộ y, bác sĩ và người thân.
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, nguyên Giám đốc bệnh viện đa khoa Cẩm Phả (2000-2008) 
 
 
Đồng chí Đinh Xuân Mai, nguyên giám đốc bệnh viện Cẩm Phả năm 1994 - 2000
 
Hội Nhân viên cũ bệnh viên chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và dành tặng cho toàn thể mọi người trong lễ gặp mặt ca khúc "60 năm cuộc đời" đầy vui tươi, sôi động
 
Cũng trong dịp này, Ban giám đốc bệnh viện cũng đa trao giấy khen cho 9 tập thể và 90 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022
 
 
Tại Chương trình, đội văn nghệ xung kích Bệnh viện đã trình diễn các tiết mục văn nghệ: Màn múa: lung linh biển sứa, màn kịch: Bác hồ với ngành y, Hát đơn ca: Hạnh phúc nghề y; Màn múa hát hợp ca: Thênh thang đường mới. Đây là các tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên Y tế Bệnh viện biểu diễn, và đạt giải A trong Hội diễn văn nghệ quần chúng Ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh năm 2023 được tổ chức tại Cung văn hóa Lao động Việt Nhật, TP. Hạ Long trong 2 ngày 17 và 18/2/2023 vừa qua. Các tiết mục đều để lại những cảm xúc, ấn tượng mạnh với cán bộ, viên chức đã về hưu của bệnh viện.
 
Một số hình ảnh của cán bộ, nhân viên đã từng công tác tại bệnh viện
 
 
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online